เกี่ยวกับเรา

เราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ Stainless Steel Sanitary ภายใต้แบรนด์ “SANITECH” ประกอบด้วย ท่อ, วาล์ว, ปั๊ม และอุปกรณ์ข้อต่อสแตนเลสคุณภาพสูง ทั้งแบบ 304 และ 316L ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยเป็นไปตามมาตรฐานสากล เหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมเคมีและยา อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อาทิเช่น นม, เบียร์, ไวน์ ,ไอศกรีม เป็นต้น

จำหน่ายอุปกรณ์

งานอุตสาหกรรม งานเหล็ก งานสแตนเลส

นำเข้าและจำหน่าย

Stainless Steel Sanitary ภายใต้แบรนด์ “SANITECH”

25 ปี ในการให้บริการ

และไว้ใจจากลูกค้า หลายองค์กร

มั่นใจในราคาที่เป็นมิตร

ราคาที่เป็นมิตรเชื่อถือได้

วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ

"เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการมาตลอดระยะเวลา 25 ปี"

ควบคู่ไปกับการดูแล เอาใจใส่ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคอุตสาหกรรมปัจจุบัน ราคาเป็นมิตรและเชื่อถือได้ อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญในการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและทันเวลาเพราะเราเข้าใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าจะต้องได้รับความพึงพอใจสูงสุดในการเป็นคู่ค้ากับเรา

ทำไมลูกค้าถึงเลือกเรา

เราให้บริการดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า บริษัทเราจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผล และส่งมอบตรงเวลา และทำให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด   โดยเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ Stainless Steel Sanitary ภายใต้แบรนด์ “SANITECH ผลิตสินค้าด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยเป็นไปตามมาตรฐานสากล  เพื่อให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในคุณภาพและการบริการสูงสุด

คุณภาพเป็นหนึ่ง

สินค้าคุณภาพมาตฐานสากล สำหรับใช้งาน ในอุตสาหกรรม อาหาร เครื่องดื่ม และยา

มุ่งเน้น "ถึงความพอใจของลูกค้า

ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็ว ใส่ใจทุกขั้นตอนและมีการให้บริการปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์รวมถึงมุ่งเน้นบริการหลังการขาย

ราคาเหมาะสม

ส่งมอบสินค้าในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐาน

การจัดส่งที่มีประสิทธิภาพ

จัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ตรางตามกรอบเวลาที่กำหนด

สินค้าของเรา